Tua k9 - Đá Chông

Mã Tour: 515

Thời gian: 1 ngày

Khởi hành: Hàng tuần

đến với tua này, các bạn trở về lịch sử lâu dài của đất nức thời Tản Đà- Sơn Tinh và nơi lịch sử lưu giữ thi hài Bác trong kháng chiến chống Mỹ

Đặt Tour

Giá từ: 600,000 VNĐ

Giá KM:: 500,000 VNĐ

Đảm bảo giá tốt nhất

đây là tua lịch sử văn hóa cấp Quốc Gia

        

HÀ NỘI – DU LỊCH K9 ĐÁ CHÔNG – ĐỀN THỜ BÁC HỒ - ĐỀN VÀ – HÀ NỘI

(1 ngày bằng ôtô)

06h00, xe và hướng dẫn Công ty Du lịch Sao Đất Việt đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Ba Vì – Sơn Tây.

07h30, tới Ba Vì, đoàn leo núi lễ tại Đền Thượng nơi thờ Tản Viên Sơn Thánh - một trong “Tứ bất tử” trong đời sống tâm linh của người dân Việt Nam.

Sau đó, quý khách tiếp tục cuộc hành trình leo núi qua 275 bậc đá lên lễ và tham quan Đỉnh Vua - nơi thờ Bác Hồ ở độ cao cốt 1.068m so với mặt nước biển.

11h00, Quý khách dùng bữa trưa trong không gian thiên nhiên, dân giã đặc trưng của miền quê Việt Nam.

13h00, xe và hướng dẫn viên đưa quý khách đi tham quan và nghe hướng dẫn về khu di tích K9 - Đá Chông - Nơi Bác Hồ đã từng ở và làm việc trong những năm tháng chiến tranh chống Mỹ. Sau này khi Bác mất, đây là nơi bảo quản thi hài Bác trước khi chuyển về Lăng Bác vào năm 1975.

Sau đó, Quý khách lên xe tiếp tục hành trình tham quan ĐềnVà- Nơi thờ Đức thánh Tản Viên và Công chúa Ngọc Hoa. Quanh đền xây bằng đá Ong, gồm có: Đông cung, Tây cung, Nam cung và Bắc cung.

16h00, Quý khách lên xe về Hà Nội.

17h30, về tới điểm tập kết ban đầu, kết thúc chương trình. Chia tay Quý khách.

 

Giá trọn gói áp dụng khách đoàn từ 25 khách trở lên: 600.000đ/khách/tour.

 

- Trẻ em dưới 4 tuổi miễn phí, ăn nghỉ cùng bố mẹ.

- Trẻ em từ 4 tuổi đến dưới 10 tuổi tính 50% giá người lớn, ăn nghỉ cùng bố mẹ.

- Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn.

Giá tour đã bao gồm:

1/ Xe ôtô máy lạnh tham quan theo chương trình. Lái xe kinh nghiệm, chu đáo.

2/ Hướng dẫn tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo suốt hành trình.

3/ Ăn chính tiêu chuẩn: 150.000đ/suất.

4/ Lệ phí tham quan theo chương trình.

5/ Bảo hiểm Du lịch tối đa 10.000.000đ/người/vụ.

6/ Phục vụ thuốc chống say xe, 01 chai nước uống/khách/ngày.

Giá tour chưa bao gồm:

1/ Các bữa ăn khác, đồ uống và phụ phí cá nhân.
2/ Thuế VAT (theo yêu cầu)

 

Chúc Quý khách có chuyến đi vui vẻ!

QUY TRÌNH ĐẶT TOUR VÀ THANH TOÁN

Bước 1: Sau khi Quý khách đã thống nhất với bộ phận kinh doanh, nhân viên tư vấn của Du lịch Sao Đất Việt về dịch vụ mà Quý khách lựa chọn, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục đặt/giữ dịch vụ cho Quý khách bao gồm: 

Bước 2: Để giữ dịch vụ (đặt vé máy bay, vé tàu hoả…) và thực hiện tour theo yêu cầu, khách hàng phải đặt cọc trước số tiền tối thiểu tương đương 50% giá trị của tour ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình. Việc đặt cọc thông thường được tiến hành bằng các cách sau:

THANH TOÁN TẠI ĐỊA CHỈ KHÁCH HÀNG

Trong thời gian từ thứ 2-7 (ngày làm việc), nhân viên công ty sẽ đến tận nơi địa chỉ của Quý khách để giao phiếu thu có dấu xác nhận của công ty và thu tiền khi Quý khách có yêu cầu đặt dịch vụ của công ty chúng tôi

  • Miễn phí đối với booking >= 5 triệu
  • Phụ phu 50.000đ đối với booking < 5 triệu

THANH TOÁN TẠI TRỤ SỞ CÔNG TY DU LỊCH SAO ĐẤT VIỆT:

THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG:

Bước 3: Sau khi khách hàng chuyển tiền đặt cọc, Quý khách sẽ nhận được phiếu đăng ký du lịch (đối với khách lẻ dưới 10 khách) hoặc Hợp đồng du lịch (đối với khách đoàn trên 10 khách) bằng email hoặc Fax hoặc chuyển phát nhanh có đóng dấu của công ty nếu khách hàng không ở Hà Nội.

LƯU Ý KHI ĐẶT TOUR:

1.  Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp qua điện thoại, đăng ký tại văn phòng hoặc bằng E-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của công ty Du lịch Sao Đất Việt, các văn phòng du lịch và các chi nhánh của Công ty tại Việt Nam.

2.  Việc đăng ký tour cần được thực hiện trung bình trước 10 ngày (khách đoàn) và từ 5 đến 1 ngày (khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay.

3.  Đặc biệt vào các nhịp lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu đáo hơn.

4.  Du lịch Sao Đất Việt sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, E-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

5. Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ xung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của hàng không. Do vậy, khi Quý khách đặt tour, chúng tôi sẽ gửi E-mail chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi…

6.  Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

 

 

Đặt Tour

Chú ý: Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới

Thông tin khách hàng:

Họ và tên *
Email *
Số điện thoại *

Thông tin đặt Tour:

Điểm đến *
Mã Tour
Ngày khởi hành
Người lớn
Trẻ em

Số lượng trẻ em nhỏ hơn 10 tuổi
Yêu cầu (Nếu có)

Tour liên quan

Tin tức & Sự kiện