Du lịch chùa Tây Thiên

Mã Tour: 522

Thời gian: 1 ngày

Khởi hành: Hàng tuần

Lễ chùa Tây Thiên, các bạn được ngắm nhìn cảnh quan, chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của chùa và thiền viện

Đặt Tour

Giá từ: 500,000 VNĐ

Giá KM:: 400,000 VNĐ

Đảm bảo giá tốt nhất

Đây là nơi thờ Quốc Mẫu Âu Cơ

HÀ NỘI – TÂY THIÊN – THIỀN VIỆN TRÚC LÂM – HÀ NỘI

(1 ngày bằng ô tô)

 

“Ai lên ngắm cảnh Tây Thiên, mải mê thưởng ngoạn chớ quên đường về".

Khu di tích danh thắng Tây Thiên nằm trên sườn ngọn núi Thạch Bàn thuộc địa phận xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Nhắc tới Tây Thiên, người ta nghĩ ngay tới Đền thờ Quốc Mẫu Lăng Thị Tiêu (đặt tại di tích Đền Thượng) – người có công lớn giúp vua Hùng Chiêu Vương đánh giặc giữ nước Văn Lang. Ngoài ra phải kể đến Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên – nơi được xác định là cái nôi của đạo Phật ở Việt Nam, đã được phục dựng lại trên nền chùa cổ Thiên Ân thiền tự. Hôm nay xin mời Quý khách cùng công ty Du Lịch Sao Đất Việt khám phá đất Phật Tây Thiên và Thiền Viện Trúc Lâm Vĩnh Phúc.

Buổi sáng:

05h00, xe và hướng dẫn viên Công ty Du lịch Sao Đất Việt đón Quý khách tại ĐIỂM HẸN khởi hành đi Tây Thiên Vĩnh Phúc - một trong những trung tâm Phật giáo lớn của nước ta. Trên đường, Quý khách tự do ngắm nhìn phong cảnh và nghe hướng dẫn giới thiệu về các danh lam thắng cảnh của Vĩnh Phúc như: khu nghỉ dưỡng Tam Đảo, hồ Đại Lải, làng gốm Hương Canh…

Trên đường, Quý khách dừng chân ăn sáng tại nhà hàng địa phương (chi phí tự túc)

07h30, tới Tây Thiên, Quý khách vào lễ tại Đền Trình, Quý khách đi bộ hoặc đi xe điện (chi phí tự túc) lên viếng lễ tại đền Cậu. Tại đền Cậu, Quý Khách đi bộ viếng lễ lên đền Thượng hoặc Quý khách sử dụng cáp treo (chi phí cáp treo tự túc).

Đến Đền Thượng, chạy qua Thác Bạc và đền Cô với chiều dài 2500m ngắm cảnh núi rừng Tây Thiên rộng lớn và hùng vĩ, viếng lễ Đền Trung, Đền Thượng và đền Mẫu nơi thờ Quốc mẫu Lăng Thị Tiêu - người được Hùng Chiêu Vương thứ 7 lập làm chính Vương Phi, có công giúp vua dẹp giặc, mở mang bờ cõi, thống nhất giang sơn, dạy dân trồng lúa, giữ lửa trong buổi bình minh của dân tộc.

11h00, đoàn dừng chân nghỉ ngơi, ăn trưa tại nhà hàng. Thưởng thức ẩm thực núi rừng Tây Thiên đặc sắc.

Buổi chiều:

13h00, xe và hướng dẫn đưa Quý khách đến thăm quan Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên – là nơi đào tạo về Phật giáo một cách có hệ thống, bài bản. Zen Monastery Truc Lam Tay Thien.JPG

Quý khách vào thăm quan và chiêm bái Chính điện (hay còn có tên là Đại Hùng Bửu Điện) - nằm chính giữa Thiền Viện có chiều cao 17m, diện tích 675m2, có 4 trụ đỡ, đường kính mỗi trụ gần 1m nên có thể dành cho 600 phật tử, du khách ngồi thiền hoặc ngồi nghe giảng Phật pháp. Tiếp theo, Quý khách thăm Lầu Trống, Lầu Chuông, Nhà Tổ… Leo lên tầng cao nhất của Thiền Viện, Quý khách như được phóng tầm nhìn từ Thiên Đình xuống hạ giới chiêm ngưỡng quang cảnh núi non trùng điệp của hệ danh sơn Tam Đảo.

16h00, Quý khách xuống núi, về điểm hẹn, lên xe khởi hành về Hà Nội.

18h00, tới Hà Nội, xe và hướng dẫn đưa Quý khách về điểm hẹn ban đầu, chia tay đoàn, kết thúc chương trình tham quan.

Giá ưu đãi trọn gói áp dụng cho đoàn từ 25 khách trở lên : 500.000/khách.

Lưu ý:

 -  Trẻ em d­ưới 4 tuổi miễn phí, ăn nghỉ cùng bố mẹ. Phát sinh bố mẹ tự trả.

 -  Trẻ em từ 4 tuổi đến dưới 10 tuổi tính 50% giá ng­ười lớn. Ăn, nghỉ cùng bố mẹ.

 -  Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính bằng giá ngư­ời lớn.

Dịch vụ bao gồm

1/ Xe ôtô máy lạnh tham quan theo chương trình. Lái xe kinh nghiệm, chu đáo.

2/ Hướng dẫn viên tiếng Việt chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhiệt tình theo suốt hành trình.

3/ Ăn chính tiêu chuẩn: 130.000đ/khách

4/ Vé tham quan theo chương trình (vé vào cửa 1 lần).

5/ Bảo hiểm Du lịch tối đa 10.000.000đ/người/vụ.

6/ Phục vụ nước uống trên xe: 1 chai /khách/ngày.

Dịch vụ chưa bao gồm:

1/ Thuế VAT, đồ uống trong bữa ăn và các chi tiêu cá nhân không có trong chương trình.

2/ Vé cáp treo các chặng, vé xe điện.

3/Tiền Tip cho hướng dẫn viên + lái xe

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

QUY TRÌNH ĐẶT TOUR VÀ THANH TOÁN

Bước 1: Sau khi Quý khách đã thống nhất với bộ phận kinh doanh, nhân viên tư vấn của Du lịch Sao Đất Việt về dịch vụ mà Quý khách lựa chọn, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục đặt/giữ dịch vụ cho Quý khách bao gồm: 

Bước 2: Để giữ dịch vụ (đặt vé máy bay, vé tàu hoả…) và thực hiện tour theo yêu cầu, khách hàng phải đặt cọc trước số tiền tối thiểu tương đương 50% giá trị của tour ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình. Việc đặt cọc thông thường được tiến hành bằng các cách sau:

THANH TOÁN TẠI ĐỊA CHỈ KHÁCH HÀNG

Trong thời gian từ thứ 2-7 (ngày làm việc), nhân viên công ty sẽ đến tận nơi địa chỉ của Quý khách để giao phiếu thu có dấu xác nhận của công ty và thu tiền khi Quý khách có yêu cầu đặt dịch vụ của công ty chúng tôi

  • Miễn phí đối với booking >= 5 triệu
  • Phụ phu 50.000đ đối với booking < 5 triệu

THANH TOÁN TẠI TRỤ SỞ CÔNG TY DU LỊCH SAO ĐẤT VIỆT:

THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG:

Bước 3: Sau khi khách hàng chuyển tiền đặt cọc, Quý khách sẽ nhận được phiếu đăng ký du lịch (đối với khách lẻ dưới 10 khách) hoặc Hợp đồng du lịch (đối với khách đoàn trên 10 khách) bằng email hoặc Fax hoặc chuyển phát nhanh có đóng dấu của công ty nếu khách hàng không ở Hà Nội.

LƯU Ý KHI ĐẶT TOUR:

1.  Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp qua điện thoại, đăng ký tại văn phòng hoặc bằng E-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của công ty Du lịch Sao Đất Việt, các văn phòng du lịch và các chi nhánh của Công ty tại Việt Nam.

2.  Việc đăng ký tour cần được thực hiện trung bình trước 10 ngày (khách đoàn) và từ 5 đến 1 ngày (khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay.

3.  Đặc biệt vào các nhịp lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu đáo hơn.

4.  Du lịch Sao Đất Việt sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, E-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

5. Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ xung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của hàng không. Do vậy, khi Quý khách đặt tour, chúng tôi sẽ gửi E-mail chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi…

6.  Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

 

 

Đặt Tour

Chú ý: Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới

Thông tin khách hàng:

Họ và tên *
Email *
Số điện thoại *

Thông tin đặt Tour:

Điểm đến *
Mã Tour
Ngày khởi hành
Người lớn
Trẻ em

Số lượng trẻ em nhỏ hơn 10 tuổi
Yêu cầu (Nếu có)

Tour liên quan

Tin tức & Sự kiện