Chùa Mía - đền Và

Mã Tour: 514

Thời gian: 1 ngày

Khởi hành: Hàng tuần

chương trình lễ chùa Mía và đền Và với kiến trúc cổ kính  là dịp các bạn dã ngoại thăm ngoại ô Hà Nội, 

Đặt Tour

Giá từ: 500,000 VNĐ

Giá KM:: 400,000 VNĐ

Đảm bảo giá tốt nhất

các bạn kết hợp về thăm đình, làng cổ Đường Lam, chợ quê, mua sắm quà quê...

HÀ NỘI – LÀNG CỔ ĐƯỜNG LÂM – ĐỀN VÀ – LÀNG VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM – HÀ NỘI

(01 ngày bằng ôtô)

Buổi sáng:

06h00, xe và hướng dẫn của Công ty Du lịch Sao Đất Việt - Vietland Startours đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Sơn Tây. Trên đường, Quý khách dừng chân ăn sáng tại nhà hàng địa phương (Chi phí tự túc)

07h00, tới thị xã Sơn Tây, Quý khách tham quan Đền Và thờ thần núi Tản Viên, vị thần đứng đầu trong tứ bất tử của tín ngưỡng dân gian Việt Nam. Theo các văn bia còn được lưu lại thì đền Và đã được xây dựng được hơn một nghìn năm từ thời Việt Nam còn nằm dưới ách đô hộ của nhà Đường. Đền Và đã được Nhà nước xếp hạng là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia năm 1964. Đền nằm giữa đồi Và, một đồi cây có diện tích khoảng 17.500 m² trồng nhiều cây lim cổ thụ, ngoài ra còn có mítthôngđạimuỗm... Đền Và đang lưu giữ năm bản thần tích "Tản Viên Sơn Thánh"; 18 đạo sắc phong của các đời vua, trong đó có 17 bản chính có dấu ấn; 47 đôi câu đối được chạm khắc, viết trên vách cột, trên gỗ và 18 bức hoành phi viết trên gỗ hoặc đá. Nơi đây còn có 2 bia đá, 3 chuông đồng, 4 tấm biển gỗ. Trên những hiện vật đó khắc ghi thời gian xây dựng, tu sửa, ca ngợi cảnh quan, uy linh của Thánh Tản Viên với nhiều nét trang trí có giá trị mỹ thuật cao.

08h30, Quý khách tham quan làng cổ Đường Lâm, làng cổ nhất Việt Nam được xây bằng gạch đá ong tự nhiên khoảng hơn 200 năm về trước. Quý khách viếng thăm đình làng của 2 vua: Vua Ngô Quyền, Vua Phùng Hưng và nhiều vị tướng, danh nhân khác. Cùng tìm hiểu nghề làm chè lam, kẹo lạc, kẹo dồi thủ công truyền thống và thưởng thức sản vật nơi đây.

Quý khách tham quan chùa Mía – ngôi chùa nổi tiếng có lịch sử gắn liền với thời Vua Hùng.

10h30, Quý khách di chuyển tới Khu du lịch Làng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam - trung tâm hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch mang tính quốc gia, nơi tập trung tái hiện, gìn giữ, phát huy và khai thác các di sản văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam;

11h30, đoàn ăn trưa tại khu vực nhà sàn, thưởng thức các món ăn mang hương vị dân tộc. Đặc biêt, đoàn sẽ được thưởng thức chương trình karaoke, nhảy sạp, ném còn, ca múa nhạc của các dân tộc Ê Đê, Tà Ôi, Thái…

Buổi chiều:

13h30, hướng dẫn viên đưa đoàn đi tham quan khu Văn hóa dân tộc (gồm nền văn hóa của 54 dân tộc với diện tích 116 ha). Tại đây, Quý khách sẽ đi tham quan và tìm hiểu khu các làng Dân tộc hiện đại gồm có 6 làng tiêu biểu cho nền văn hóa các dân tộc Việt Nam: làng Bana, làng Mnong, làng Xdang, làng De cheng, làng Gia Rai, làng Ê đê…

Tham quan chùa Khơ Mequần thể tháp Chăm - biểu tượng văn hóa mà đồng bào Chăm quan niệm là linh hồn của họ, đó là ngôi tháp cổ Po Klong Giarai, nghe hướng dẫn viên giới thiệu về truyền thống văn hóa tốt đẹp của đồng bào Chăm.

16h30, đoàn lên xe khởi hành về Hà Nội.

17h30, xe và hướng dẫn đưa Quý khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình.

            

 

Giá ưu đãi trọn gói cho đoàn 25 khách trở lên: 500.000đ/khách.

Lưu ý :

 -  Trẻ em d­ưới 4 tuổi miễn phí, ăn nghỉ cùng bố mẹ, phát sinh bố mẹ tự trả.

 -  Trẻ em từ 4 tuổi đến dưới 10 tuổi tính 50% giá ng­ười lớn, ăn nghỉ cùng bố mẹ.

 -  Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính bằng giá ngư­ời lớn.

 

Dịch vụ bao gồm

1/ Xe ôtô máy lạnh tham quan theo chương trình. Lái xe nhiệt tình, chu đáo.

2/ Hướng dẫn viên tiếng Việt chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhiệt tình.

3/ Ăn chính tiêu chuẩn 150.000 đ/khách

4/ Lệ phí tham quan theo chương trình.

5/ Phục vụ nước uống trên xe: 01 chai /ngày/khách.

6/ Bảo hiểm Du lịch tối đa 10.000.000đ/người/vụ.

 

Dịch vụ chưa bao gồm:

1/Thuế VAT, đồ uống trong bữa ăn và các chi tiêu cá nhân khác không có trong chương trình.

2/Tiền Tip cho hướng dẫn viên + lái xe

 

Chúc Quý khách một chuyến đi thú vị !

QUY TRÌNH ĐẶT TOUR VÀ THANH TOÁN

Bước 1: Sau khi Quý khách đã thống nhất với bộ phận kinh doanh, nhân viên tư vấn của Du lịch Sao Đất Việt về dịch vụ mà Quý khách lựa chọn, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục đặt/giữ dịch vụ cho Quý khách bao gồm: 

Bước 2: Để giữ dịch vụ (đặt vé máy bay, vé tàu hoả…) và thực hiện tour theo yêu cầu, khách hàng phải đặt cọc trước số tiền tối thiểu tương đương 50% giá trị của tour ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình. Việc đặt cọc thông thường được tiến hành bằng các cách sau:

THANH TOÁN TẠI ĐỊA CHỈ KHÁCH HÀNG

Trong thời gian từ thứ 2-7 (ngày làm việc), nhân viên công ty sẽ đến tận nơi địa chỉ của Quý khách để giao phiếu thu có dấu xác nhận của công ty và thu tiền khi Quý khách có yêu cầu đặt dịch vụ của công ty chúng tôi

  • Miễn phí đối với booking >= 5 triệu
  • Phụ phu 50.000đ đối với booking < 5 triệu

THANH TOÁN TẠI TRỤ SỞ CÔNG TY DU LỊCH SAO ĐẤT VIỆT:

THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG:

Bước 3: Sau khi khách hàng chuyển tiền đặt cọc, Quý khách sẽ nhận được phiếu đăng ký du lịch (đối với khách lẻ dưới 10 khách) hoặc Hợp đồng du lịch (đối với khách đoàn trên 10 khách) bằng email hoặc Fax hoặc chuyển phát nhanh có đóng dấu của công ty nếu khách hàng không ở Hà Nội.

LƯU Ý KHI ĐẶT TOUR:

1.  Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp qua điện thoại, đăng ký tại văn phòng hoặc bằng E-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của công ty Du lịch Sao Đất Việt, các văn phòng du lịch và các chi nhánh của Công ty tại Việt Nam.

2.  Việc đăng ký tour cần được thực hiện trung bình trước 10 ngày (khách đoàn) và từ 5 đến 1 ngày (khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay.

3.  Đặc biệt vào các nhịp lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu đáo hơn.

4.  Du lịch Sao Đất Việt sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, E-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

5. Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ xung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của hàng không. Do vậy, khi Quý khách đặt tour, chúng tôi sẽ gửi E-mail chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi…

6.  Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

 

 

Đặt Tour

Chú ý: Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới

Thông tin khách hàng:

Họ và tên *
Email *
Số điện thoại *

Thông tin đặt Tour:

Điểm đến *
Mã Tour
Ngày khởi hành
Người lớn
Trẻ em

Số lượng trẻ em nhỏ hơn 10 tuổi
Yêu cầu (Nếu có)

Tour liên quan

Tin tức & Sự kiện