Chùa Bút Tháp

Mã Tour: 505

Thời gian:

Khởi hành:

Đây là chương trình du lịch tâm linh. Chùa Bút Tháp là 1 trong những ngôi cùa cổ nhất của Bắc Ninh và có kiến trúc độc đáo như tháp và tượng phật 1000 mắt, nghìn tay nổi tiếng

Đặt Tour

Giá từ: 550,000 VNĐ

Giá KM:: 450,000 VNĐ

Đảm bảo giá tốt nhất

các bạn vừa lễ chùa vừa tham quan miền quê quan họ Bắc Ninh

HÀ NỘI – CHÙA DÂU - CHÙA BÚT THÁP – CHÙA PHẬT TÍCH – ĐỀN ĐÔ – HÀ NỘI

(Thời gian: 01 ngày bằng ôtô, khởi hành ngày 27/03/2021)

Buổi sáng:                                              

06h00, xe và hướng dẫn của Công ty Du lịch Sao Đất Việt đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Bắc Ninh. Trên đường dừng chân ngắm cảnh làng quê. Dọc đường, chụp ảnh vùng quê lân cận.

07h00, Quý khách tới dâng hương và tham quan Chùa Dâu. Đây là một trong những ngôi chùa có lịch sử lâu đời nhất của nước ta. Chùa được khởi công xây dựng năm 187 và hoàn thành năm 226. Theo nghiên cứu của các nhà sử học và Phật học thì chùa Dâu là nơi khởi nguồn của phật giáo Việt Nam được nhà nước xếp hạng di tích lịch sử cấp Quốc Gia ngày 28/04.1962.

08h30, Quý khách tiếp tục hành trình tham quan Chùa Bút Tháp (Ninh Phúc Tự) - một ngôi chùa cổ  từ thời Trần có nghệ thuật kiến trúc và điêu khắc độc đáo tài tình, có nhiều tượng Phật và cổ vật quý. Thời đó thiền sư Huyền Quang trụ trì, ông cho dựng ngọn tháp đá cao 9 tầng có trang trí hình hoa sen vô cùng nổi bật nên chùa được gọi là chùa Bút Tháp nhưng đáng tiếc đến nay ngọn tháp này không còn nữa. Trong chùa có tượng Bồ tát Quan Thế Âm thiên thủ thiên nhãn bằng gỗ lớn nhất Việt Nam được công nhận là di tích quốc gia đặc biệt.

10h00, Quý khách tham quan chùa Phật Tích là một ngôi chùa được xây dựng thời vua Lý Thánh Tông (1057) nằm ở sườn phía Nam núi Phật Tích. Trong chùa có tượng đức Phật bằng đá từ thời nhà Lý lớn nhất Việt Nam. Chùa Phật Tích được xếp hạng Di tích Lịch sử - Văn hóa  ngày 28 tháng 4 năm 1962 của Bộ Văn hóa và được Thủ tướng chính phủ ký và xếp hạng 62 Di tích quốc gia đặc biệt của Việt Nam

11h30, Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương, thưởng thức các món ăn tươi ngon.

Buổi chiều:

14h00, Quý khách tham quan Đền Lý Bát Đế, còn gọi là Đền Đô là một quần thể kiến trúc tín ngưỡng thờ tám vị vua đầu tiên của nhà Lý. Đền Lý Bát Đế đã được Nhà nướcViệt Nam công nhận là di tích lịch sử - văn hóa theo Quyết định số 154 của Bộ Văn hóa - Thông tin (nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) ngày 25 tháng 1 năm 1991. Năm 2014, nơi đây cùng với khu lăng mộ các Vua nhà Lý đã được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt.

15h30, Quý khách lên xe về Hà Nội.

17h00, xe và hướng dẫn đưa Quý khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình.

Giá tours trọn gói cho đoàn 25 khách trở lên: 500.000đ/khách

Lưu ý:

 -  Trẻ em d­ưới 4 tuổi miễn phí, ăn nghỉ cùng bố mẹ. Phát sinh bố mẹ tự trả.

 -  Trẻ em từ 4 tuổi đến dưới 10 tuổi tính 50% giá ng­ười lớn. Ăn, nghỉ cùng bố mẹ.

 -  Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính bằng giá ngư­ời lớn.

Dịch vụ bao gồm

1/ Xe ôtô máy lạnh tham quan theo chương trình. Lái xe kinh nghiệm, chu đáo.

2/ Hướng dẫn viên tiếng Việt chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhiệt tình.

3/ Ăn chính tiêu chuẩn : 150.000 đ/khách

4/ Lệ phí tham quan theo chương trình.

5/ Phục vụ nước uống trên xe: 01 chai/khách/ngày.

6/ Bảo hiểm Du lịch tối đa 10.000.000đ/người/vụ.

7/ Người làm chương trình: Mr Nam. ĐT: 0913515433.

Dịch vụ chưa bao gồm:

1/Thuế VAT, đồ uống trong bữa ăn và các chi tiêu cá nhân không có trong chương trình.

2/Tiền Tip cho hướng dẫn viên + lái xe

 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !

QUY TRÌNH ĐẶT TOUR VÀ THANH TOÁN

Bước 1: Sau khi Quý khách đã thống nhất với bộ phận kinh doanh, nhân viên tư vấn của Du lịch Sao Đất Việt về dịch vụ mà Quý khách lựa chọn, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục đặt/giữ dịch vụ cho Quý khách bao gồm: 

Bước 2: Để giữ dịch vụ (đặt vé máy bay, vé tàu hoả…) và thực hiện tour theo yêu cầu, khách hàng phải đặt cọc trước số tiền tối thiểu tương đương 50% giá trị của tour ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình. Việc đặt cọc thông thường được tiến hành bằng các cách sau:

THANH TOÁN TẠI ĐỊA CHỈ KHÁCH HÀNG

Trong thời gian từ thứ 2-7 (ngày làm việc), nhân viên công ty sẽ đến tận nơi địa chỉ của Quý khách để giao phiếu thu có dấu xác nhận của công ty và thu tiền khi Quý khách có yêu cầu đặt dịch vụ của công ty chúng tôi

  • Miễn phí đối với booking >= 5 triệu
  • Phụ phu 50.000đ đối với booking < 5 triệu

THANH TOÁN TẠI TRỤ SỞ CÔNG TY DU LỊCH SAO ĐẤT VIỆT:

THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG:

Bước 3: Sau khi khách hàng chuyển tiền đặt cọc, Quý khách sẽ nhận được phiếu đăng ký du lịch (đối với khách lẻ dưới 10 khách) hoặc Hợp đồng du lịch (đối với khách đoàn trên 10 khách) bằng email hoặc Fax hoặc chuyển phát nhanh có đóng dấu của công ty nếu khách hàng không ở Hà Nội.

LƯU Ý KHI ĐẶT TOUR:

1.  Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp qua điện thoại, đăng ký tại văn phòng hoặc bằng E-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của công ty Du lịch Sao Đất Việt, các văn phòng du lịch và các chi nhánh của Công ty tại Việt Nam.

2.  Việc đăng ký tour cần được thực hiện trung bình trước 10 ngày (khách đoàn) và từ 5 đến 1 ngày (khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay.

3.  Đặc biệt vào các nhịp lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu đáo hơn.

4.  Du lịch Sao Đất Việt sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, E-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

5. Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ xung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của hàng không. Do vậy, khi Quý khách đặt tour, chúng tôi sẽ gửi E-mail chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi…

6.  Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

 

 

Đặt Tour

Chú ý: Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới

Thông tin khách hàng:

Họ và tên *
Email *
Số điện thoại *

Thông tin đặt Tour:

Điểm đến *
Mã Tour
Ngày khởi hành
Người lớn
Trẻ em

Số lượng trẻ em nhỏ hơn 10 tuổi
Yêu cầu (Nếu có)

Tour liên quan

Tin tức & Sự kiện