1 ngày 7 đền chùa Lạng Sơn

Mã Tour: 502

Thời gian: 1 ngày

Khởi hành: Hàng tuần

chương trình du lịch tâm lich và vãn cảnh

Đặt Tour

Giá từ: 500,000 VNĐ

Giá KM:: 400,000 VNĐ

Đảm bảo giá tốt nhất

du lịch tâm linh và mua sắm tại chợ cửa khẩu

HÀ NỘI – LẠNG SƠN – HÀ NỘI

(Thời gian: 01 ngày bằng ôtô)

 

Buổi sáng:

05h00, xe và hướng dẫn viên của Du lịch Sao Đất Việt đón Quý khách tại Cổng rạp xiếc Trung ương hoặc 1 điểm nội thành Hà Nội khởi hành đi Lạng Sơn. Trên đường, Quý khách dừng chân ăn sáng tại thị trấn Mẹt (chi phí tự túc)

06h30, đến huyện Hữu Lũng, Quý khách viếng lễ đền Bắc Lệ - đền chiếm giữ một vị trí quan trọng trong đời sống tâm linh của nhân dân trong vùng (sau phủ Giầy – Nam Định và phủ Tây Hồ - Hà Nội). Đền được nhà nước công nhận di tích lịch sử, văn hóa năm 1992.

07h30, Quý khách lên xe tiếp tục tham quan đền Quan Giám Sát, ông vốn là con trai thứ hai của Vua Cha Bát Hải Động Đình.

09h00, Quý khách tham quan đền Chầu Lục, Chầu Lục cũng là một trong các vị chầu danh tiếng trên ngàn có lẽ bởi vì chầu rất hay bắt đồng.

10h00, tiếp tục chuyến hành trình, Quý khách viếng lễ đền Chầu Năm Suối Lân hay còn gọi là đền suối Lân.

10h30, Quý khách lên xe về thành phố Lạng Sơn ăn trưa, thưởng thức các món ẩm thực xứ Lạng như: Lợn quay lá móc mật, vịt quay Lạng Sơn, canh cá Dòn nấu măng Nùng v.v…

Buổi chiều:

13h00, Quý khách lên xe đi tham quan đền Mẫu Đồng Đăng và mua sắm tại chợ Đồng Đăng.

14h30, Quý khách lên xe trở về thành phố Lạng Sơn.

15h30, Quý khách tham quan đền Mẫu Thoải nằm gần con sông nổi tiếng của Lạng Sơn – sông Kỳ Cùng. Đền thờ Mẫu Thoải hay còn gọi là Mẫu Thủy, mẹ nước (Thủy cung thánh mẫu) được thờ cúng lâu đời trong tín ngưỡng Việt Nam.

Tiếp theo, Quý khách tham quan đền Quan Tuần Tranh. Sau đó, đoàn tự do mua sắm quà cho gia đình và người thân tại chợ Đông Kinh.

17h00, Quý khách lên xe về Hà Nội.

20h00, xe và hướng dẫn đưa Quý khách về điểm tập kết ban đầu. Kết thúc chương trình.

 

             Giá tours trọn gói cho đoàn từ 25 khách trở lên: 500.000đ/khách

Lưu ý:

 -  Trẻ em d­ưới 4 tuổi miễn phí, ăn nghỉ cùng bố mẹ, phát sinh bố mẹ tự trả.

 -  Trẻ em từ 4 tuổi đến dưới 10 tuổi tính 50% giá ng­ười lớn, ăn nghỉ cùng bố mẹ.

 -  Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính bằng giá ngư­ời lớn.

 

Dịch vụ bao gồm

1/ Xe ôtô máy lạnh tham quan theo chương trình. Lái xe kinh nghiệm, chu đáo.

2/ Hướng dẫn tiếng Việt chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhiệt tình theo suốt chương trình.

3/ Ăn chính tiêu chuẩn: 130.000đ/bữa/khách.

4/ Lệ phí tham quan theo chương trình.

5/ Bảo hiểm Du lịch tối đa 10.000.000đ/người/vụ.

6/ Phục vụ nước uống trên xe: 01 chai/khách/ngày

7/ Điều hành: Mr Nam. ĐT 0913515433, 33912858.

 

Dịch vụ chưa bao gồm:

1/Thuế VAT, đồ uống trong bữa ăn và các chi tiêu cá nhân khác không có trong chương trình.

2/Tiền Tip cho hướng dẫn viên + lái xe

 

 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

QUY TRÌNH ĐẶT TOUR VÀ THANH TOÁN

Bước 1: Sau khi Quý khách đã thống nhất với bộ phận kinh doanh, nhân viên tư vấn của Du lịch Sao Đất Việt về dịch vụ mà Quý khách lựa chọn, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục đặt/giữ dịch vụ cho Quý khách bao gồm: 

Bước 2: Để giữ dịch vụ (đặt vé máy bay, vé tàu hoả…) và thực hiện tour theo yêu cầu, khách hàng phải đặt cọc trước số tiền tối thiểu tương đương 50% giá trị của tour ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình. Việc đặt cọc thông thường được tiến hành bằng các cách sau:

THANH TOÁN TẠI ĐỊA CHỈ KHÁCH HÀNG

Trong thời gian từ thứ 2-7 (ngày làm việc), nhân viên công ty sẽ đến tận nơi địa chỉ của Quý khách để giao phiếu thu có dấu xác nhận của công ty và thu tiền khi Quý khách có yêu cầu đặt dịch vụ của công ty chúng tôi

  • Miễn phí đối với booking >= 5 triệu
  • Phụ phu 50.000đ đối với booking < 5 triệu

THANH TOÁN TẠI TRỤ SỞ CÔNG TY DU LỊCH SAO ĐẤT VIỆT:

THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG:

Bước 3: Sau khi khách hàng chuyển tiền đặt cọc, Quý khách sẽ nhận được phiếu đăng ký du lịch (đối với khách lẻ dưới 10 khách) hoặc Hợp đồng du lịch (đối với khách đoàn trên 10 khách) bằng email hoặc Fax hoặc chuyển phát nhanh có đóng dấu của công ty nếu khách hàng không ở Hà Nội.

LƯU Ý KHI ĐẶT TOUR:

1.  Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp qua điện thoại, đăng ký tại văn phòng hoặc bằng E-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của công ty Du lịch Sao Đất Việt, các văn phòng du lịch và các chi nhánh của Công ty tại Việt Nam.

2.  Việc đăng ký tour cần được thực hiện trung bình trước 10 ngày (khách đoàn) và từ 5 đến 1 ngày (khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay.

3.  Đặc biệt vào các nhịp lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu đáo hơn.

4.  Du lịch Sao Đất Việt sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, E-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

5. Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ xung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của hàng không. Do vậy, khi Quý khách đặt tour, chúng tôi sẽ gửi E-mail chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi…

6.  Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

 

 

Đặt Tour

Chú ý: Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới

Thông tin khách hàng:

Họ và tên *
Email *
Số điện thoại *

Thông tin đặt Tour:

Điểm đến *
Mã Tour
Ngày khởi hành
Người lớn
Trẻ em

Số lượng trẻ em nhỏ hơn 10 tuổi
Yêu cầu (Nếu có)

Tour liên quan

Tin tức & Sự kiện